LÁI THỬ XE ECOSPORT – CƠ HỘI TRÚNG 01 ECOSPORT

ford-ecosport-1-5l-at-titanium (1)

Là một trong những mẫu xe được chờ đợi nhất trong năm 2014, tuần qua Ford EcoSport chính thức được xuất xưởng tại nhà máy Hải Dương. Ông Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ “EcoSport là minh chứng tiếp theo cho chiến lược phát triển dẫn dắt bởi các sản phẩm toàn cầu, cũng như kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi tại thị trường Việt Nam”.
Hơn một tháng trước đó, Ford EcoSport đã được trưng bày tại các Đại lý của Ford trên toàn quốc và nhận được nhiều đơn đặt hàng. Mẫu xe thể thao đa dụng này đang chứng tỏ khả năng chinh phục thị hiếu của những người yêu xe tại Việt Nam với thiết kế ấn tượng, công nghệ thông minh cùng hệ thống an toàn hoàn hảo.

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái trên chiếc xe tuyệt vời này, Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng tại trên toàn quốc trong ba tháng 7, 8 và 9.

Khách hàng có thể đăng ký tại đây: https://www.ford.com.vn/test-drive hoặc liên hệ với Đại lý gần nhất để lái thử và có cơ hội TRÚNG 01 CHIẾC ECOSPORT

Hãy tham khảo lịch lái thử & đăng ký ngay hôm nay. Cơ hội trải nghiệm EcoSport chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

by admin